Thẩm mỹ da

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA

TẾ BÀO GỐC THẨM MỸ

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được bệnh viện quốc tế DNA chuyển giao độc quyền về Việt Nam nhằm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm cũng như giúp cho nền y học Việt tiệp cận với những thành tích y học phát triển của thế giới.

Tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc là những tế bào chưa bị biệt hóa và còn khả năng phân chia không giới hạn. Những tế bào này có thể phân chia thành những tế bào khác nhau để thực hiện những chức năng khác nhau tại những vị trí khác nhau của cơ thể.

tế bào gốc Nhật Bản
Tế bào gốc Nhật Bản ứng dụng trong y học

Tại sao lại gọi tế bào gốc là tế bào vạn năng. Có lẽ vì những khả năng tuyệt vời của chúng. Tế bào gốc có thể tái tạo lại những tế bào đã hư hỏng, ảnh hưởng đến nhiều chức năng. Tế bào gốc cũng có khả năng thay thế thành những tế bào con có hệt chức năng như những tế bào cũ.

Tế bào gốc Nhật Bản chỉ là tên gọi bởi vì Nhật Bản phát triển ứng dụng công dụng của tế bào gốc vào trong các liệu trình điều trị. Không những thế, chúng ta phải đặc biệt nhắc đến Công nghệ tế bào gốc hiện nay đang là một công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

Viện tế bào gốc

Có thể thấy tại xứ sở hoa anh đào, con người ở dây không những sở hữu một sức khỏe cường tráng mà còn trông tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Bởi vì họ được sử dụng những liệu trình ứng dụng của tế bào gốc Nhật Bản và ở họ có được nguồn cung cấp tế bào đảm bảo cho các liệu trình.

Bên cạnh viện phát triển những liệu trình chăm sóc sức khỏe con người, thì những ngân hàng tế bào gốc cũng được ra đời giúp lưu giữ tế bào gốc hiệu quả. Vì chỉ khi chúng ta có được một nguồn cung cấp tế bào gốc hiện đại, chất lượng và đảm bảo thì những nghiên cứu mới có cơ sở phát triển. Và những cuộc điều trị mới thật sự phát huy được chất lượng của mình.

Ngày nay những người làm cha mẹ cũng lựa chọn việc lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn của trẻ sau sinh để giúp có được một nguồn đảm bảo về sau. Nếu như không may trẻ hay người thân trong gia đình bị bệnh thì đây sẽ được xem là nơi lấy tế bào để điều trị hiệu quả nhất.

 máu cuống rốn của trẻ
Nhiều cha mẹ lựa chọn lưu trữ tế bào gốc từ cuống rốn trẻ sơ sinh

Những liệu trình sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Những liệu trình ứng dụng công nghệ tế bào gốc thật sự mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn những liệu trình này để nâng cao sức khỏe bản thân.

Liệu trình thẩm mỹ da tế bào gốc Nhật Bản

Liệu trình thẩm mỹ da mang lại cho chúng ta một làn da trắng hồng, mịn màng căng tràn sức sống.Dù bạn đang có một là da bị tàn nhan hay thâm nám, bị sẹo rỗ hay sẹo lõm cũng sẽ được điều trị dứt điểm sau một liệu trình duy nhất.

 Thẩm mỹ da
Liệu trình thẩm mỹ da sử dụng tế bào gốc Nhật Bản

Các tế bào gốc sau khi di chuyển vào sâu bên trong các lớp biểu bì da sẽ nhanh chóng tiến đến những vị trí da bị tổn thương. Chúng sẽ nhanh chóng thay thế những tế bào già cỗi và hư hỏng cũng như các sắc tố có hại cho da. Bên cạnh đó, chúng nhanh chóng tái tạo lại các liên kết da đã bị đứt gãy và hư tổn. Những tế bào này sẽ cho da nhanh chóng hình thành lại và lấy lại sự trẻ đẹp như thời thiếu nữ.

Những liệu trình điều trị bệnh cơ xương khớp

Liệu pháp tế bào gốc còn ứng dụng trong liệu trình điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Với ứng dụng tế bào gốc vào điều trị thì những bệnh như thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa hay thần kinh cột sống,… sẽ được điều trị dứt điểm nhanh chóng. Đặc biệt các bệnh nhân sẽ không cần phải trải qua thực hiện phẫu thuật đau đớn.

Liệu trình sẽ thực hiện cấy tế bào gốc vào những vị trí xương khớp bị tổn thương. Các tế bào này sẽ hình thành những phần xương và sụn mới giúp giảm sự chèn ép và khắc phục hiệu quả nguyên nhân bệnh từ sâu bên trong. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *