Lá trà xanh là thảo dược làm hồng vùng kín hiệu quả

Sử dụng thảo dược làm hồng vùng kín có tốt hay không?

SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Hiện nay chị em thường sử dụng các loại thảo dược làm hồng vùng kín như lá trầu không, lá ngải cứu, lá chè xanh… Nhưng những loại thảo dược này có công dụng như thế nào? Có nên sử dụng chúng để làm hồng vùng kín hay không hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Cách sử dụng thảo dược làm hồng vùng kín

2 cách làm hồng vùng kín bằng thảo dược thiên nhiên là:

Lá trầu không

Cách làm: vò nát 200g lá trầu và ngâm trong nước nóng từ 30-60 phút sau đó xông vùng kín. Khi nước xông đã nguội có thể sử dụng để rửa lại vùng kín.

Trầu không là thảo dược làm hồng vùng kín được sử dụng từ lâu
Dùng lá trầu không để làm hồng vùng kín là cách làm đã được sử dụng từ lâu

Lưu ý tránh ngâm nước trầu không quá lâu hoặc thụt rửa sâu âm đạo vì vi khuẩn có thể di chuyển ngược vào trong âm đạo gây viêm nhiễm

Trà xanh

Trà xanh cũng được biết đến là một trong những nguyên liệu giúp làm hồng và se khít vùng kín hiệu quả không hề thua kém lá trầu không.

Cách làm:

  • Rửa sạch vùng kín với nước muối loãng
  • Nấu nước lá trà xanh tự nhiên cùng 1 thìa cà phê muối
  • Xông hơi vùng kín trong 15 phút và sau khi nước lá trà ấm thì dùng để rửa sạch bên ngoài vùng kín, dùng khăn bông mềm lau khô.

Sử dụng thảo dược làm hồng vùng kín có tốt hay không

Cách xông vùng kín bằng trầu không

Đây là một trong những loại thảo dược làm hồng vùng kín hiệu quả nhất vì nó có chứa khoảng 0.8-1,8% là tinh dầu thơm, tamin, diataza và các loại axit amin. Chính các thành phần này có khả năng ức chế nhiều chủng vi khuẩn, nấm và vi sinh vật đảm bảo nên rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào “cô bé” của chị em. Sử dụng cách xông lá trầu không là cách làm hồng vùng kín đơn giản nhất dành cho bạn

Xông hơi làm hồng vùng kín bằng trà xanh

Nhờ hàm lượng EGCG cao, trà xanh giúp ngăn ngừa sự phát triển một số loại nấm gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Lá trà xanh là thảo dược làm hồng vùng kín hiệu quả
Nhờ hàm lượng EGCG cao mà lá trà xanh thường được sử dụng để làm hồng vùng kín

Phương pháp xông hơi vùng kín bằng lá trà xanh không chỉ giúp khử mùi “cô bé” mà còn giúp làm giảm hẳn thâm vùng kín, se khít vùng kín hiệu quả.

Có thể thấy được các công dụng tuyệt vời của 2 loại thảo dược làm hồng vùng kín này. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì thảo dược chỉ có tác dụng với các “cô bé” thâm đen ở mức độ nhẹ và việc làm hồng vùng kín bằng liệu pháp này cũng tốn khá nhiều thời gian.

Thực hiện làm hồng vùng kín hiệu quả và an toàn

Chính vì những nhược điểm trong việc dùng thảo dược làm hồng vùng kín, hiện nay các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra một liệu pháp giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Đó chính là phương pháp làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc.

Tế bào gốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiện đại và an toàn với những ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả lâu dài, không phẫu thuật….

Nên làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc ở đâu?

Chính vì đây là một công nghệ thẩm mỹ vùng kín hoàn toàn mới, an toàn và hiệu quả nên hiện nay tại Việt Nam vẫn còn rất ít cơ sở y tế có thể thực hiện được. Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đảm bảo tất cả các yêu cầu để thực hiện liệu pháp này là Bệnh viện quốc tế DNA.

Vùng kín hồng hào sau 1 lần điều trị tại Bệnh viện DNA
Vùng kín hồng hào sau 1 lần trị liệu tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là cơ sở đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tế bào gốc trong làm đẹp vùng kín. Chỉ sau một liệu trình ngắn được thực hiện trong 1 lần duy nhất tiểu eva của chị em trở nên hồng hào săn chắc hơn mà không chịu bất kỳ sự đau đớn nào.

Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn/kien-thuc/vung-kin/bi-quyet-lam-hong-vung-kin-an-toan-bang-te-bao-goc-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *