GIỚI THIỆU

Giới thiệu đến tất cả các khách hàng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tại Việt Nam. Tế bào gốc mang đến những công dụng hiệu quả cho điều trị các bệnh lý, chính vì vậy mà lưu trữ tế bào gốc sẽ được xem là cơ hội để có được cơ hội chữa trị nhanh chóng và hiệu quả khi không may cơ thể bị bệnh.

Tế bào gốc và những giới thiệu sơ lược

Tế bào gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự vận hành của cơ thể chúng ta. Từ những tế bào này mới cấu thành những cơ quan những bộ phận của cơ thể để cơ thể tồn tại.

Giới thiệu về tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào chưa bị biệt hóa và có khả năng phân chia không giới hạn. Khi cơ thể bị tổn thương bởi sự thiếu hụt của tế bào hay các tế bào gốc bào già cỗi gây ra bệnh thì chức năng của tế bào được vận hành. Những tế bào mới được tạo ra vừa loại bỏ những tế bào cũ cũng như bổ sung thêm tế bào cho hoàn thiện hơn.

Tế bào gốc
Tế bào gốc mang đến cho cơ thể sự vận hành trơn tru nhất

Tế bào gốc mang khả năng phân chia có thể tạo ra những tế bào con giống với tế bào mẹ ban đầu. Tuy nhiên, trong điều kiện thích hợp, tế bào gốc cũng có thể phân chia và biệt hóa thành những tế bào mới, mang chức năng riêng biệt phù hợp với từng bộ phận khác nhau của cơ thể.

Tế bào gốc có thể phân chia thành tế bào cơ tim, tế bào da, tế bào gan, tế bào máu, tế bào não,… nhằm phục vụ cho sự vận hành của cơ thể. Chính vì vậy mà đây có thể được xem là một cơ hội tìm kiếm những phương pháp điều trị mới, hiệu quả, an toàn để điều trị các bệnh ký nguy hiểm kể cả bệnh ung thư.

bệnh nhân
các bệnh lý nguy hiểm có hi vọng được chữa trị

Chức năng của tế bào gốc

Giới thiệu đến các khách hàng những công dụng tuyệt vời mà tế bào gốc mang lại. Chúng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể.

Tế bào gốc với khả năng phân chia và biệt hóa thành các tế bào con mới nhằm thay thế và bổ sung khi cơ thể lên tiếng, điều này mang đến sự ổn định cho cơ thể.

Bên cạnh đó, tế bào gốc hoạt động như một cỗ máy sửa chữa linh hoạt và chuyên nghiệp. Tế bào gốc sẽ khôi phục những liên kết mô bị tổn thương một cách nhanh chóng và triệt để.

Ngoài ra tế bào gốc còn mang đến chức năng kích thích hệ thống thần kinh hoạt động để bảo vệ cơ thể khi cơ thể chịu tổn thương, có thể kể đến cơ chế tự lành.

Lưu trữ tế bào gốc- sản phẩm bảo hiểm sinh học an toàn

Giới thiệu đến khách hàng một dịch vụ vô cùng chất lượng, giúp bạn an tâm hơn khi mắc bệnh, phù hợp với tất cả các cơ thể cũng như giúp cả gia đình có thể điều trị nhanh chóng. Đó chính là dịch vụ lưu trữ tế bào gốc.

Việc lưu trữ tế bào gốc trên thế giới được rất nhiều quốc gia tiến hành, vì đây được xem như chúng ra đang chuẩn bị một tương lại an toàn hơn. Tuy nhiên, tại Việt Nam những viện tế bào gốc, ngân hàng tế bào gốc cũng còn rất ít, chính vì vậy mà dịch vụ chưa thật phổ biến đến vớ tất cả mọi người.

Lưu trữ tế bào máu từ cuống rốn

Hiện nay, lưu trữ tế bào gốc trong máu của cuống rốn trẻ sơ sinh được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Đây được xem là nơi có lượng tế bào gốc nhiều nhất trong cơ thể trẻ. Khi lưu trữ những tế bào này, đến sau này khi trẻ bị bệnh sẽ có được nguồn cung cấp tế bào nhanh chóng và có chỉ số phù hợp. Không những thế, các tế bào gốc này gần như còn nguyên thủy, chưa phân chia, sẽ mang lại hiệu quả cao.

tế bào gốc từ máu cuống rốn
Lưu trữ tế bào gốc từ máu của cuống rốn trẻ là việc làm cần thiết

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của trẻ là bạn đã chuẩn bị cho trẻ và cả gia đìn một sản phẩm bảo hiểm dài hạn an toàn.

Giới thiệu đơn vị có khả năng thực hiện dịch vị lưu trữ tế bào gốc

Để thực hiện được việc lưu trữ tế bào gốc trong thời gian lên đến vài chục năm, lại phải đảm bảo sự sống xót của chúng thì cần đến đội ngũ trang thiết bị hiện đại nhất.

Một trong những nơi đạt chuẩn chất lương thực hiện chính là bệnh viện quốc tế DNA.