dưỡng da bằng tế bào gốc

Hiệu quả mang lại từ phương pháp dưỡng da bằng tế bào gốc

TẾ BÀO GỐC THẨM MỸ

Dưỡng da bằng tế bào gốc là phương pháp được biết đến ngày càng nhiều của số đông phụ nữ, hiệu quả của phương pháp này nhận được dựa trên những phản hồi tích cực từ phái đẹp đã và đang tin dùng ứng dụng phương pháp này.

Dưỡng da bằng tế bào gốc được ứng dụng như thế nào?

Trong những năm gần đây, y học hiện đại bước vào kỷ nguyên mới với những thành tựu về thẩm mỹ và điều trị các căn bệnh nan y bằng ứng dụng tế bào gốc đang được ứng dụng mạnh mẽ cũng như mang nhiều mong đợi khai thác nhiều hơn nữa công năng tuyệt vời của loại tế bào gốc đa năng này.

Theo các chuyên gia, tế bào gốc có khả năng phân lập và biệt hóa ra những tế bào của các hệ cơ quan mong muốn, cho nên các cơ sở y tế hiện nay ứng dụng sâu rộng tế bào gốc trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như khoảng 80 bệnh nan y, trẻ hóa toàn diện cơ thể và đặc biệt là ứng dụng trong thẩm mỹ tế bào.

dưỡng da bằng tế bào gốc
Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong dưỡng da

Phương pháp dưỡng da tế bào gốc dựa trên nguyên lý đó. Các tế bào gốc sẽ được lấy từ ngân hàng tế bào gốc hoặc tế bào gốc tự thân khách hàng lấy từ các mô mỡ, máu, tủy xương mang đi chiết tách, nuôi cấy, sau đó đưa trở lại vào cơ thể khách hàng bằng tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm trực tiếp vào vùng da cần thực hiện liệu trình chăm sóc, nuôi dưỡng.

Các tế bào gốc mới, khỏe mạnh sẽ thay thế cho những tế bào bị tổn thương, già cõi cần được phục hồi, đồng thời giúp sửa chữa, thay đổi cấu trúc ngay tại cùng da cần nuôi dưỡng, giúp mang lại làn da khỏe mạnh, như mong muốn.

Hiệu quả của phương pháp dưỡng da bằng tế bào gốc

Dưỡng da bằng phương pháp tế bào gốc hiện nay được ứng dụng rất đa dạng bởi chính tính chất vạn năng của tế bào gốc như phục hồi là da thâm nám không đều màu, làn da nhiều khuyết điểm bởi sẹo rỗ, làn da lão hóa nhão, nhăn nheo và chảy xệ….

Nhưng tế bào gốc này có tác dụng thay thế, loại bỏ những tế bào bị chết bị thương, tiêt diệt những tế bào gây hại ẩn chứa sâu bên trong các lớp da. Giúp đem lại cho bạn làn da săn chắc, trắng sáng, mịn màng không tì vết.

Da khỏe đẹp nhờ  tế bào gốc
Làn da khỏe mạnh, trẻ trung sau liệu trình dưỡng da bằng tế bào

Các tế bào gốc khi được đưa vào vùng da này sẽ hỗ trợ tích cực trong việc loại bỏ, thay thế, sửa chữa những tế bào chết, bị thương tổn, bài trừ những tế bào gây hại tiềm ẩn chứa sâu bên trong. Nhờ vậy làn da thiếu thẩm mỹ với những khiếm khuyết sẽ được nuôi dưỡng khỏe mạnh, săn chắc, đều màu và rạng rỡ.

Không dừng lại ở đó tế bào gốc khi đưa vào da sẽ giúp tăng cường sản sinh collagen, kích thích sự hoạt động collagen dưới da, tăng sự đàn hồi và cấp ẩm cho làn da nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp dưỡng da bằng tế bào gốc

Dưỡng da bằng tế bào gốc mang lại nhiều ưu điểm ưu biệt, nên tranh thủ được sự ủng hộ cũng như tin dùng của phái đẹp trong thời gian qua. Đây lầ phương pháp:

  • Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị lành tính không phẫu thuật, không gây đau đớn, hạn chế được những biến chứng và xâm lấn.
  • Tương thích sinh học cao do lấy nguồn tế bào tự thân hoặc ngân hàng tế bào gốc chất lượng dẫn đến khả năng bình phục nhanh chóng
  • Điều trị đúng trọng tâm, từ căn nguyên cội rễ giúp tiết kiệm thời gian cho hiệu quả cao, nhanh chóng và lâu dài khả năng tái lại thấp

Dưỡng da bằng phương pháp tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Được biết đến là cơ sở y khoa đi đầu trong ứng dụng công nghệ gốc trong các liệu trình điều trị, phục hồi sứ khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và thẩm mỹ. Trong thời gian gần đây Bệnh viện quốc tế DNA nhận được sự tin tưởng cũng như tin dùng từ phía đông đảo chị em phụ nữ với những liệu trình tái tạo lại làn da bằng công nghệ tế bào gốc.

Dưỡng da bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA
Dưỡng da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Nếu bạn quan tâm cũng như muốn trải nghiệm liệu trình tuyệt vời này hãy đến ngay với chúng tôi để được các bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, tư vấn, điều trị giúp mang lại cho bạn làn da trẻ trung, khỏe mạnh, mượt mà, rạng rỡ như bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *